Tổng đài miễn phí081.736.5555 Tin khuyến mãi & Kinh nghiệm hay Tháng 9Khuyến mãi

Hướng dẫn kết nối điện thoại với amply để hát karaoke chuẩn nhất

Bật amply karaoke lên rồi cứ thế là kết nối thôi, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thật sự còn rất nhiều thao tác liên quan chúng ta cần để ý để không bị bỡ ngỡ khi kết nối với điện thoại. Trong bài viết này Trường Thành Audio sẽ hướng dẫn kết nối điện thoại với amply để hát karaoke chuẩn nhất.

Hướng dẫn kết nối điện thoại với amply để hát karaoke

Ngày nay với một chiếc amply karaoke hiện đại đều có 2 cách để kết nối với điện thoại đó là bằng dây AV-3.5 và bằng bluetooth. Sau đây Trường Thành Audio sẽ hướng dẫn bạn từ A-Z cả 2 cách trên.

Kết nối amply với điện thoại bằng dây AV-3.5

Đây là cách kết nối phổ biến, amply nào cũng hỗ trợ cổng đầu vào AV và hầu như dòng điện thoại thông minh nào cũng được trang bị cổng 3.5.

Ở mặt sau của amply, chúng ta tìm đến phần các cổng kết nối đầu “input” để cắm jack AV vào. Phần đầu jack còn lại bạn sẽ cắm vào cổng 3.5 của điện thoại nhé.

Hướng dẫn kết nối amply với điện thoại bằng cổng AV 3.5

Quay trở lại mặt trước của amply karaoke, tìm đến nút chuyển đổi kết nối đế đảm bảo amply đang ở chế độ kết nối bằng dây AV thông qua cổng A/B. Riêng đối với dòng amply không có bluetooth thì không cần chuyển đổi chế độ kết nối. Đèn tín hiệu sẽ hiểu thị để thông báo kết nối đã thành công.

Tín hiệu kết nối amply với điện thoại bằng jack AV

Lưu ý:

- Amply karaoke thường có 2 cổng A và B bạn có thể chọn 1 trong 2 để cắm jack.

- Dây AV sẽ có 2 chấu cắm vào amply, tại đầu cổng thường có màu trắng đỏ bạn hãy cắm đúng theo từng màu được chú thích sẵn nhé.

- Hãy chọn dây AV chất lượng để kết nối an toàn cho cả amply và điện thoại đồng thời chất lượng đường truyền đạt mức tốt nhất.

Kết nối amply với điện thoại bằng bluetooth

Công nghệ ngày càng phát triển nhiều dòng amply karaoke hiện đại đã được tích hợp cổng kết nối bluetooth rất tiện lợi. Không cần dây nhợ rườm rà, các thiết bị công nghệ có thể phát bluetooth như điện thoại, laptop, máy tính bảng,… sẽ được kết nối nhanh chóng với amply bằng những thao tác đơn giản sau.

Xem thêm: Các mẫu amply bluetooth hay nhất hiện nay

Bước 1: Chuyển amply sang chế độ bluetooth bằng cách nhấn liên tục 2 lần vào nút điều chỉnh được chú thích tại mặt trước của amply.

Kết nối amply với điện thoại bằng bluetooth

Bước 2: Mở bluetooth trên điện thoại, hệ thống sẽ tự đồng dò tìm đến cổng kết nối của amply.

Kết nối bluetooth điện thoại với amply

Bước 3: Bấm và tên thiết bị và đèn tín hiệu trên amply karaoke sẽ nhấp nháy để thông báo kết nối thành công.

Kết nối bluetooth điện thoại mới amply thành công

Dù là kết nối bằng dây Av hay bluetooth, amply karaoke đều có những tín hiệu để chúng ta biết kết nối đã được thực hiện thành công và sau đó tín hiệu từ điện thoại sẽ được phát tới amply. Còn nếu không nhận được tín hiệu gì thì hãy kiểm tra lại các thao tác mình đã thực hiện trước đó nhé.

Trên là 2 cách kết nối điện thoại với amply để hát karaoke nhanh chóng, dễ dàng và chuẩn xác nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua hoặc hỗ trợ tư vấn về các thiết bị âm thanh thì hãy liên hệ ngay với Trường Thành Audio. Chúc bạn có những phút giây giải trí thoải mái nhất.

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Hiếu
GỬI
  • N Nguyễn Xuân Diệu
    Cho em hỏi jack kết nối điện thoại với amply là loại nào thế ạ?