Định nghĩa Cục đẩy công suất là gì?

Cục đẩy công suất là thiết bị quan trọng không thể thiếu trong bộ thiết bị âm thanh. Trong dàn âm thanh, nó là một trong những thiết bị cơ bản để cấu thành và tạo ra những tín hiệu âm thanh chuẩn nhất, hay nhất. Trong bài viết này Trường Thành Audio sẽ nói rõ hơn để anh em hiểu hơn về thiết bị này.

Cục đẩy công suất là gì

Định nghĩa Cục đẩy là gì?

Cục đẩy công suất là một thiết bị dùng trong hệ thống âm thanh, có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh để đẩy ra loa đến tai người nghe. Hơn nữa, khi bạn hát bộ dàn sử dụng đẩy bạn luôn hát một cách nhẹ nhàng hơn nhiều, không bị mệt như so với sử dụng amply karaoke công suất không đủ lớn.

Những chức năng chính

Thứ nhất: Sản phẩm này có công suất lớn nên có thể thay thế hoàn toàn cho amply. Với phòng hát gia đình lớn hoặc hộ kinh doanh phòng hát thường được khuyên dùng cục đẩy âm thanh thay cho amply. Còn amply được khuyên dùng cho phòng hát gia đình có diện tích nhỏ hơn.

Thứ hai: nó chiếm 41% chất lượng âm thanh của một dàn karaoke cho nên chỉ cần sở hữu một thiết bị là bạn có thể hát karaoke thoải mái hơn. Cục đẩy cho âm thanh trong trẻo hơn, rõ ràng hơn và chân thực hơn so với amply

Thứ ba: những jack cắm được thiết kế rất chắc chắn, đảm bảo các kết nối luôn an toàn, tín hiệu được truyền đi ổn định.

Có những loại đẩy nào

Đẩy công suất 2 kênh: là một thiết bị có chức năng khuếch đại công suất âm thanh được thiết kế để hiệu chỉnh, kiểm soát âm lượng ra trên 2 kênh loa giúp mang lại hiệu suất âm thanh tốt nhất. Với 2 kênh riêng biệt, nó dễ dàng kéo 1 đôi loa ở chế độ Stereo hoặc 1 loa công suất lớn hơn (như loa sub karaoke) ở chế độ Bridged-mono.

Đẩy công suất 4 kênh: thay vì khách hàng phải dùng 2 thiết bị thì chiếc đẩy công suất 4 kênh chính là sự ghép nối của 2 chiếc đẩy 2 kênh nhưng được thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp trong một giúp tiết kiệm không gian, giá thành, diện tích nếu quý khách dùng 2 đôi loa.

Mua cục đẩy âm thanh ở đâu?

Cục đẩy âm thanh chính hãng được phân phối và bày bán trực tiếp tại Trường Thành Audio với giá cả cạnh tranh, chất lượng hàng đầu mang lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ về âm thanh.

Liên hệ mua hàng, quý khách liên hệ với số HOTLINE: 058. 679. 8888 hoặc đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ Số 38b, đường 81, Phường Tân Quy, Quận 7, TPHCM.

Trên đây là thông tin về cục đẩy công suất là gì, hy vọng qua bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về thiết bị này trong bộ dàn karaoke.

Biên tập bởi Nguyễn Thanh Hiếu
GỬI
  • Q Quang
    Mình thấy dùng cục đẩy vẫn hay hơn amply karaoke nhiều, ai có cùng quan điểm với mình không
Xem địa chỉ showroom âm thanh
Tổng đài miễn phí081.736.5555 Tin khuyến mãi & Kinh nghiệm hay Tháng 11/2020Khuyến mãi